Đường dẫn truy cập

Mỹ tìm kiếm 12 binh sĩ và hai chiếc trực thăng rơi ở Hawaii


Thuỷ quân Lục chiến Mỹ đi bộ trên bãi biển ở Vịnh Waimea gần Haleiwa, Hawaii, nơi hai máy bay trực thăng quân sự bị rơi xuống biển, 15/1/2016.

Một nỗ lực tìm kiếm cứu hộ đang diễn ra để tìm 12 người trong phi hành đoàn của hai chiếc trực thăng của Thuỷ quân Lục chiến Mỹ bị rơi trong vùng biển ngoài khơi Hawaii.

Giới hữu trách tin là hai chiếc trực thăng vận tải CH-53 đã đụng nhau tối thứ năm tại một nơi cách đảo Oahu khoảng 4 kilomét về hướng bắc.

Họ được báo cáo về vụ này bởi một người ở bãi biển nhìn thấy một quả cầu lửa trên không sau khi không còn trông thấy hai chiếc máy bay đó.

Hai chiếc máy bay đó không đánh điện báo nguy.

Giới hữu trách đã trông thấy một vùng có mảnh vỡ rộng hơn 11 kilomét trên biển và đã lập một vùng an toàn trong khu vực này. Họ chưa tìm thấy người nào trong phi hành đoàn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG