Đường dẫn truy cập

20 người thiệt mạng trong vụ tấn công một quán rượu ở Mexico


Các băng đảng buôn lậu ma túy ở Mexico tranh nhau kiểm soát tuyến đường đưa ma túy vào Mỹ dẫn đến những vụ giao tranh gây chết người.

Các giới chức Mexico cho biết những kẻ có súng đã giết chết 20 người hồi khuya thứ Sáu tại một quán rượu ở Monterrey.

Truyền thông địa phương nói rằng hơn hai mươi kẻ tấn công đã nổ súng vào những người khách tại quán rượu nằm trong khu thương mại đông người.

Monterrey là nơi thường xảy ra những vụ giao tranh gây chết người giữa các băng đảng buôn lậu ma túy tranh nhau kiểm soát tuyến đường đưa ma túy vào Mỹ.

Trước đó trong ngày hôm qua, cảnh sát Mexico cho biết xác của 10 người đàn ông và phụ nữ bị bắn đã được tìm thấy trong vùng ngoại ô Mexico City.

Cảnh sát nói rằng xác các nạn nhân bị bịt mắt và trói tay được phát giác trong vùng Velle de Chalco. Cảnh sát nghi vụ này có liên hệ với vấn đề ma túy nhưng cho biết họ đang tiếp tục điều tra.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG