Đường dẫn truy cập

Bắc Triều Tiên dọa phá hủy cơ sở tuyên truyền Nam Triều Tiên


Quân đội Bắc Triều Tiên đe dọa phá hủy những cơ sở tuyên truyền như loa phóng thanh mà Nam Triều Tiên thiết lập dọc theo biên giới hai nước.

Truyền thông nhà nước Bắc Triều Tiên hôm nay đưa ra lời đe dọa mọi người kể từ khi Nam Triều Tiên tuyên bố rằng Bắc Triều Tiên là thủ phạm đánh chìm một chiến hạm của họ hồi tháng 3.

Sau vụ này, Nam Triều Tiên đã đặt 11 loa phóng thanh dọc theo biên giới để phát đi những chương trình tuyên truyền chống Bắc Triều Tiên. Quân đội Bắc Triều Tiên hôm nay nói rằng họ sẽ phá vỡ những cơ sở đó và sẽ biến thủ đô Seoul của Nam Triều Tiên thành “biển lửa.”

Hãng tin Yonhap của Nam Triều Tiên trích lời Tham mưu trưởng quân đội Nam Triều Tiên cho biết không có hoạt động bất thường nào được phát hiện trong vùng biên giới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG