Đường dẫn truy cập

Công tố viên Ý cáo buộc Thủ tướng trả tiền cho gái mại dâm


Ruby, tên thật là Karima El Mahroug, mới 17 tuổi khi cô đến ngôi biệt thự của Thủ tướng tại Milan nhiều lần trong năm 2010

Các công tố viên Ý cáo buộc Thủ tướng Silvio Berlusconi đã có quan hệ tình dục với nhiều gái mãi dâm, trả tiền cho họ và cho họ được ở chung cư miễn phí.

Hôm thứ Hai, công tố viên đã công bố những cuộc điều tra của họ về vấn đề là liệu ông Berlusconi có trả tiền để có quan hệ tình dục với một vũ công còn trong tuổi vị thành niên tên là Ruby làm việc cho một hộp đêm hay không.

Mãi dâm được coi là hợp pháp ở Ý, nhưng bị cấm đối với những trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi.

Ruby, một người Ma Rốc, tên thật là Karima El Mahroug, mới 17 tuổi khi cô đến ngôi biệt thự của Thủ tướng tại Milan nhiều lần trong năm 2010.

Cả ông Berlusconi lẫn cô gái này đều chối không nhận là họ có quan hệ tình dục, mặc dù cô gái này từng nói là có nhận hơn 9.000 đô la sau khi đến dự một buổi tiệc tại tư gia của Thủ tướng.

Ông Berlusconi bác bỏ những lời cáo buộc và nói rằng ông chẳng bao giờ trả tiền cho ai để có quan hệ tình dục.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG