Đường dẫn truy cập

Đấu thủ bóng chày Cuba bỏ trốn sang Nicaragua


Đấu thủ bóng chày Cuba bỏ trốn sang Nicaragua

Có tin cho hay một ngôi sao bóng chày nhỏ tuổi của Cuba đã đào thoát sang Nicaragua với ý định sẽ có cơ hội được chơi cho Liên đoàn bóng chày Mỹ.

El Neuevo Herald, tờ báo tiếng Tây Ban Nha ở thành phố Miami, bang Florida của Mỹ đưa tin Yasiel Balaguer, 17 tuổi, đang có mặt tại Nicaragua và đang xin đi định cư ở một nước thứ ba.

Balaguer là một trong nhiều đấu thủ của Cuba đào thoát để chơi cho các đội bóng chày Mỹ. Một đấu thủ khác, Marcos Barrios, 17 tuổi đã đến Mỹ trước đây.

Trước đó là Jose Iglesias, 20 tuổi và Noel Arguelles, 19 tuổi. Cả hai đã bỏ đoàn thiếu niên bóng chày Cuba khi đang thi đấu ở Canada năm 2008.

Iglesias đã ký được hợp đồng béo bở với đội Red Sox của thành phố Boston; còn Arguelles với đội City Royals của bang Kansas.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG