Đường dẫn truy cập

Ngoại Trưởng Clinton lên án các cuộc bạo động tại Libya


Ngoại trưởng Clinton nói chính phủ Libya phải chịu trách nhiệm về những gì diễn ra, phải hành động để chấm dứt bạo động, tôn trọng quyền phổ quát của người dân

Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton đã lên án các cuộc bạo động tại Libya, gọi đó là “vụ đổ máu không thể chấp nhận được.”

Hôm Thứ Ba, tại thủ đô Washington, bà Clinton nói rằng Hoa Kỳ đang theo dõi những diễn biến tại Libya với “lo ngại nghiêm trọng.”

Bà nói rằng chính phủ Libya phải chịu trách nhiệm về những gì sẽ diễn ra và phải có hành động để chấm dứt các cuộc bạo động và tôn trọng những quyền phổ quát của tất cả mọi công dân nước họ.

Bà cũng nói về vùng Trung Đông rộng lớn hơn, nơi công dân tại một số quốc gia đã tổ chức các cuộc biểu tình đông đảo chống lại chính phủ của họ. Bà kêu gọi tất cả chính phủ các nước trong vùng tự kiềm chế.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG