Đường dẫn truy cập

TQ lệnh cho các đài truyền hình chiếu thêm nhiều bộ phim yêu nước


Lệnh của Cục Quản lý Đài phát thanh, Truyền hình và Phim ảnh qui định các đài phát thanh Trung Quốc phải chiếu những bộ phim yêu nước trong giai đoạn này

Các hãng tin Trung Quốc cho hay các nhà quản lý truyền thông chính thức đã ra lệnh cho tất cả các đài truyền hình lớn không phát sóng bất cứ bộ phim nào có nội dung tình cảm lãng mạn, phim hình sự hay gián điệp trong vòng 3 tháng tới.

Lệnh này của Cục Quản lý Đài phát thanh, Truyền hình và Phim ảnh qui định các đài phát thanh chiếu những bộ phim yêu nước trong giai đoạn này.

Theo Beijing News, một giới chức của cơ quan quản lý nói rằng các bộ phim yêu nước đang được chiếu nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Một trong những phim này mang tên “Phương Đông” mô tả những ngày đầu của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Cơ quan quản lý đã nhiều lần ban hành một loạt chỉ thị ra lệnh cho các cơ quan phát thanh, truyền hình không được chiếu những bộ phim quay ngược lại thời gian.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG