Đường dẫn truy cập

Triển lãm xe hơi ở Thượng Hải biểu dương sức mạnh kinh tế của TQ


Akio Toyoda, Chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty Toyota, chụp hình với xe Toyota G Reiz tại cuộc triển lãm xe hơi Thượng Hải, ngày 19/4/2011
Akio Toyoda, Chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty Toyota, chụp hình với xe Toyota G Reiz tại cuộc triển lãm xe hơi Thượng Hải, ngày 19/4/2011

Các công ty sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới trưng bày những kiểu xe mới nhất trong cuộc triển lãm xe hơi tại Thượng Hải để mưu tìm các cơ hội đầu tư và bán xe tại thị trường xe hơi lớn nhất thế giới này.

Các công ty General Motors, Toyota, Honda và Volkswagon đang ra mắt các kiểu xe mới tại Thượng Hải, nhiều kiểu thuộc một loại xe mới nổi có tính thân thiện với môi trường, còn được gọi là xe 'xanh’.

Hãng General Motors của Mỹ sẽ ra mắt hơn một chục loại xe tại cuộc triển lãm tuần này, trong đó có kiểu xe Focus chạy toàn bằng điện xe C-Maxchạy vừa chạy bằng điện và xăng.

Công ty Xe hơi Honda của Nhật Bản đã loan báo kế hoạch chế tạo xe chạy bằng điện tại Trung Quốc bắt đầu vào năm 2012.

Trong khi đó công ty General Motors của Hoa Kỳ dự trù giới thiệu hình thức mới của của kiểu xe du lịch nổi tiếng Malibu tại Thượng Hải, và cho biết công ty sẽ tìm cách tăng cường thị phần ở Trung Quốc lên trên 14% trước năm 2015.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG