Đường dẫn truy cập

Giám đốc truyền thông của Thủ tướng Anh từ chức


Ông Andy Coulson, người đứng đầu truyền thông của chính phủ Anh

Một viên chức cao cấp của chính phủ Anh từ chức hôm thứ Sáu sau nhiều tháng bị áp lực vì trong việc làm trước ông đã khuyến khích các phóng viên nghe lén những cuộc nói chuyện bằng điện thoại của các chính trị gia và những người nổi tiếng.

Ông Andy Coulson, người đứng đầu truyền thông của chính phủ nói ông không biết gì cả về chuyện nghe lén điện thoại khi ông làm biên tập viên cho tờ News of the World.

Ông Coulson rời tờ báo khổ nhỏ này năm 2007 trước khi được Thủ tướng Anh David Cameron bổ nhiệm làm giám đốc truyền thông sau đó trong năm.

Tuy nhiên ông nói việc báo chí tiếp tục tường trình những sự kiện liên hệ đến việc làm cũ của ông làm cho ông khó có thể bỏ “110% thời gian cần thiết” để làm nhiệm vụ phụ tá cao cấp cho Thủ tướng Cameron về truyền thông.

Trong một thông báo, Thủ tướng Anh nói ông rất tiếc vì ông Couson rời chức vụ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG