Đường dẫn truy cập

Phòng Thương mại Bahrain kêu gọi tẩy chay hàng hóa của Iran


Bộ trưởng Ngoại giao Bahrain Sheikh Khaled bin Ahmad al-Khalifa, phải, trước cuộc họp của Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh GCC, tại Riyadh, Ả Rập Xê-út, 1/5/2011

Phòng Thương mại của Bahrain kêu gọi các nước Ả Rập ở Vùng Vịnh tẩy chay hàng hóa của Iran và ngưng mọi hoạt động giao dịch tài chính với Tehran để trả đũa việc Iran can dự vào tình trạng bất ổn tại Bahrain, theo như cáo buộc.

Truyền thông nhà nước Bahrain hôm nay trích dẫn 1 thông cáo từ Phòng Thương mại và Công nghiệp nước này kêu gọi tất cả các doanh nghiệp và các công ty của Bahrain tẩy chay hàng hóa Iran và ngừng các hợp đồng xuất nhập khẩu với các đối tác Iran.

Thông cáo Phòng Thương mại đưa ra hôm qua yêu cầu chấm dứt tất cả các hoạt động giao dịch với những ngân hàng và những định chế tài chính của Iran, đồng thời đề nghị 5 nước còn lại trong Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh cùng hưởng ứng biện pháp trừng phạt này.

Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh GCC bao gồm Bahrain, Ả Rập Xê-út, Kuwait, Qatar, Oman, và Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG