Đường dẫn truy cập

ASEAN, Ấn Độ nhất trí hợp tác về năng lượng tái tạo


Các nước Đông Nam Á và Ấn Độ đồng ý hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại cuộc họp cấp bộ trưởng diễn ra tại New Delhi hôm 7/11.

Dịp này, các bên đã thảo luận về cách khai thác khả năng chia sẻ, tăng cường khả năng hoạch định, thiết kế, điều hành, và duy trì các dự án dựa trên năng lượng tái tạo.

Bộ trưởng về Năng lượng mới và tái tạo của Ấn Ðộ, ông Farooq Abdullah, nói cuộc họp này là khởi điểm để khám phá các phương hướng mới để hợp tác và các giải pháp mới để đương đầu với những thách thức hiện nay.

Các Bộ trưởng của Việt Nam, Brunei, Malaysia cùng đại biểu cao cấp của các nước đã có mặt tại cuộc họp cấp bộ trưởng lần đầu tiên giữa ASEAN với Ấn Ðộ về hợp tác năng lượng tái tạo được tổ chức nhân dịp đánh dấu 20 năm đối tác giữa Ấn Ðộ với 10 nước Đông Nam Á.

Nguồn: IANS, Bernama

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG