Đường dẫn truy cập

Tổng thống Afghanistan tiếp kiến ủy ban chống tham nhũng


Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai

Tổng thống Hamid Karzai đã họp với các thành viên của Ủy ban Theo dõi Lượng định. Ủy ban này có nhiệm vụ theo dõi tình hình tham nhũng để thực thi những dự án được cộng đồng quốc tế tài trợ.

Ủy ban cũng chịu trách nhiệm về việc đề ra những chuẩn mực khách quan và rõ ràng trong việc chống tham nhũng, đã tường trình cho Tổng thống Karzai về những gì ủy ban đã khám phá.

Ông Karzai nhắc nhở các thành viên trong ủy ban là "nhiệm vụ của họ là lượng định viện trợ của quốc tế tại Afghanistan và mang lại tính minh bạch."

Ông khuyến nghị những thành viên tiếp tục công việc trong sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chống tham nhũng liên hệ, gồm cả Văn Phòng Giám Sát Cấp Cao. Văn phòng này điều hợp và theo dõi việc thực thi chiến lược chống tham nhũng cần thiết cho việc cải tổ thủ tục hành chính trong nước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG