Đường dẫn truy cập

Chuyến xe chở đội rà phá mìn bị nổ bom ở Afghanistan


Các giới chức Afghanistan cho hay một chiếc xe buýt chở các nhân viên dọn dẹp bom mìn bị trúng một quả bom cài ven đường tại khu vực miền Nam nước này hôm nay.

Các giới chức y tế Afghanistan cho biết có 4 người thiệt mạng và hơn một chục người khác bị thương trong vụ nổ xảy ra ở tỉnh Kandahar.

Tại những nơi khác ở miền Nam Afghanistan, Lực lượng Hỗ trợ An ninh Quốc tế ISAF cho hay một trong những thành viên của họ bị thiệt mạng hôm nay trong một vụ nổ tại khu vực bất ổn này.

Cùng ngày hôm nay, lực lượng ISAF cho biết các thành viên của họ đã bắt giữ một người đàn ông mang theo trong người các thiết bị nổ bom và những bức ảnh chụp các đoàn xe của ISAF.

Theo nguồn tin NATO, một đơn vị lực lượng phối hợp đã ngăn không cho đương sự kích nổ bom tại quận Sabari, thuộc tỉnh Khost.

Quả bom đã được một đội tiêu hủy bom phá hủy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG