Đường dẫn truy cập

Không có bằng chứng nào cho thấy là bọn khủng bố dự tính sử dụng các phi cơ của hãng Air France để tấn công các mục tiêu ở Mỹ. - 2003-12-25


Giới hữu trách tại Pháp cho hay họ không tìm ra bằng chứng nào cho thấy là bọn khủng bố dự tính sử dụng các phi cơ của hãng Air France để tấn công các mục tiêu ở Mỹ.

Hôm nay các giới chức vừa kể nói rằng không ai bị câu lưu sau cuộc thẩm vấn và thanh lọc các hành khách dự định rời khỏi nước Pháp trên các chuyến bay Air France trong hai ngày thứ Tư hoặc Thứ Năm . Những hành khách được thẩm vấn dựa theo danh sách mà giới chức an ninh Hoa kỳ đã trao cho Pháp.

Hôm qua, giới hữu trách Pháp đã hủy bỏ 6 chuyến bay Air France đến phi trường Los Angeles hoặc cất cánh từ phi trường này sau khi các giới chức Hoa kỳ cảnh báo có những tin đáng tin cậy về khả có thể xảy ra khủng bố.

Trước những cảnh giác vừa kể, nhiều biện pháp an ninh nghiêm ngặt đã được áp đặt tại phi trường Lo Angeles.

Một hành khách vừa nói những biện pháp an ninh thật phiền phức và mất thì giờ, nhưng các thủ tục đó cần thiết để bảo vệ những người du hành.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG