Đường dẫn truy cập

Chương trình lương thực thế giới: Bắc Triều Tiên sẽ thiếu lương thực trầm trọng nếu không nhận được thêm viện trợ. - 2003-10-30


Chương trình lương thực thế giới cảnh báo rằng họ sẽ thiếu lương thực trầm trọng nếu không nhận được thêm viện trợ của các nước hảo tâm trên thế giới.

Giám đốc chương trình lương thực thế giới tại Bình Nhưỡng, ông Rick Corsino, hôm nay nói với các ký giả tại Bắc Kinh rằng trong khi Bắc Triều Tiên đã thu hoạch được nhiều hơn trong vụ mùa năm nay thì nước này vẫn cần có những trợ giúp đáng kể cho tới năm 2004.

Ông Corsino cảnh báo rằng nếu không kiếm được thêm lương thực thì chương trình lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc sẽ buộc phải cắt giảm các chương trình cứu trợ cho người cao tuổi, trẻ con và phụ nữ đang mang thai.

Hiện nay chương trình lương thực thế giới cung cấp thực phẩm cho khoảng 6 triệu rưỡi người dân Bắc Triều Tiên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG