Đường dẫn truy cập

Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ Laura Bush có mặt tại Mascơva để tham gia một đại hội sách do Đệ Nhất Phu Nhân Nga tổ chức. - 2003-09-30


Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ, bà Laura Bush, đang có mặt tại Mascơva để tham gia một đại hội sách do Đệ Nhất Phu Nhân Nga, bà Lyudmila Putin tổ chức. Bà Bush đã từ Paris tới Mascơva ngày hôm nay.

Tại Paris, Bà đã tham dự buổi lễ đánh dấu ngày Hoa Kỳ trở lại với Tổ Chức Giáo Dục, Khoa Học và văn Hóa Liên Hiệp Quốc gọi tắt là UNESCO. Hôm qua, bà Laura Bush đã nói với phái đoàn các nước trong tổ chức vừa kể rằng UNESCO có thể giúp đạt được hòa bình bằng cách truyền bá các giá trị có thể đánh bại đường lối khủng bố và đưa tới một thế giới an toàn hơn. Hồi sáng hôm qua, Bà Laura Bush cũng thảo luận về các vấn đề giáo dục và văn hóa với Tổng Thống Jacques Chirac của Pháp.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG