Đường dẫn truy cập

Cựu TT Clinton sẽ đọc diễn văn tại Ðại hội đảng Dân Chủ


Các giới chức Đảng Dân Chủ cho hay: Cựu Tổng Thống Bill Clinton sẽ đọc một bài diễn văn tại đại hội toàn quốc đảng Dân Chủ được tổ chức tại thành phố Denver, bang Colorado trong tháng này.

Ðại hội Đảng Dân Chủ sẽ được tổ chức trong bốn ngày, bắt đầu vào ngày 25 tháng 8.

Các giới chức cho biết ông Clinton sẽ đọc diễn văn vào đêm thứ ba của đại hội, cùng vào đêm mà người được đề cử làm ứng cử viên phó Tổng Thống sẽ phát biểu.

Phu nhân của cựu Tổng Thống Clinton, và cũng là Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ, bà Hillary Clinton, sẽ phát biểu trước đại hội đảng vào đêm hôm trước.

Vai trò diễn giả của ông Clinton được loan báo khi có những lời đồn đoán ngày càng gia tăng liên quan tới những căng thẳng giữa ông bà Clinton với Thượng Nghị Sĩ Barak Obama người đã được coi như được Đảng Dân Chủ đề cử làm ứng cử viên Tổng Thống.

Bà Hillary Clinton đã ngưng cuộc vận động tranh cử của mình hồi tháng Sáu vừa rồi, sau khi đã bị thua trong cuộc vận động tranh cử dai dẳng và gay gắt với ông Obama.
VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG