Đường dẫn truy cập

Vụ nổ phá hủy căn nhà một phần tử tranh đấu Pakistan, giết chết 7 người


Cư dân trong vùng Khyber của Pakistan cho hay: lực lượng an ninn đã phá hủy căn nhà của một phần tử Hồi Giáo tranh đấu làm ít nhất 7 người thiệt mạng.

Sự kiện này xảy ra ngày hôm nay tại nhà một thành viên của tổ chức Haji Namdar. Chính ông Namdar nói rằng vụ nổ này có thể là do một phi đạn gây ra.

Hôm Thứ Bảy tuần trước, quân đội Pakistan đã mở một cuộc hành quân để diệt trừ các phần tử tranh đấu và phá hủy những căn cứ của họ trong vùng Khyber.

Qua một tin khác, các giới chức Pakistan nói rằng một tiếng nổ từ một máy bay phản lực có thể đã là nguyên nhân gây ra vụ nổ tại thành phố Rawalpindi, gần thủ đô Islamabad.

Nhà chức trách đang điều tra xem có phải một phi cơ bay nhanh từ một căn cứ không quân ở địa phương gây ra vụ nổ sáng hôm nay hay không.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG