Đường dẫn truy cập

Israel tiếp tục không kích dải Gaza


Các chiến đấu cơ của Israel đã tấn công dải Gaza trong các cuộc oanh kích ngày hôm nay, nâng số tử vong của người Palestine lên tới 20 người, hầu hết là các phần tử tranh đấu trong hai ngày vừa qua.

Các giới chức bệnh viện Palestine cho biết, cuộc oanh kích của Israel ngày hôm nay vào dải Gaza đã làm ít nhất 6 phần tử tranh đấu Palestine và 4 trẻ em thiệt mạng.

Israel đã thực hiện nhiều cuộc tấn công khi các phần tử tranh đấu Palestine tiếp tục bắn rocket vào miền nam Israel.

Một người đàn ông Israel thiệt mạng ngày hôm qua trong một cuộc tấn công bằng rocket gần thị trấn Sderot.

Hôm nay tại Tokyo, Thủ Tướng Israel Ehud Olmert đã gặp Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Condoleeza Rice trước khi diễn ra chuyến viếng thăm của bà tới Israel và các lãnh thổ của người Palestine vào tuần tới.

Ông Olmert nói rằng Israel sẽ săn lùng các phần tử tranh đấu và tìm cách chấm dứt các cuộc tấn công bằng rocket vào Israel. Bà Rice cũng nói rằng, phải đình chỉ các cuộc tấn công bằng rocket vào Israel.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG