Đường dẫn truy cập

Bom tự sát giết chết 6 người tại sở chỉ huy cảnh sát ở Baquba


Cảnh sát Iraq cho biết một vụ đánh bom tự sát đã khiến 6 người thiệt mạng tại sở chỉ huy cảnh sát ở trung tâm thành phố Baquba. Ít nhất 7 người khác bị thương khi tay đánh bom kích nổ qủa bom tại một lối vào của toà nhà.

Trước đó trong ngày hôm nay, giới chức Iraq cho biết quân đội Mỹ ở Baghdad đã nổ súng vào một chiếc xe bus nhỏ, làm 4 người thiệt mạng, trong đó có 3 phụ nữ.

Những người chứng kiến cho biết quân đội Mỹ đã nổ súng khi chiếc xe này tiến về phía một rào chắn ở khu vực Shaab tại Baghdad.

Trong một vụ khác, quân đội Mỹ cho biết họ đã nổ súng vào một chiếc xe hơi đang chạy nhanh về một trạm kiểm soát ở Baiji, làm thiệt mạng 2 người đàn ông và 1 trẻ em.

Hôm qua, một tờ báo mạng của Iraq cho biết những kẻ mang súng đã tấn công vào nhà của người chủ bút của tờ báo này, làm thiệt mạng 11 người người thân của ông. Người chủ bút lúc ấy đang ở Amman, Jordan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG