Đường dẫn truy cập

Interpol xác nhận được danh tính kẻ lạm dụng tình dục trẻ em


Từ Paris, tin do AP đưa đi cho biết người đàn ông lạm dụng thân xác trẻ thơ Việt Nam và Kampuchia để chụp hình dâm ô đưa lên mạng và vì thế mà bị Interpol, tức Cảnh Sát Quốc Tế truy tầm, đã được cơ quan nầy xác nhận danh tính.

Interpol tin rằng nghi can đang có mặt tại Thái Lan. Theo Interpol thì nhờ sự hưởng ứng của nhiều người khắp thế giới sau khi Interpol kêu gọi được giúp đỡ để truy tầm mà cơ quan đã biết được nghi can từng là một giáo viên dạy Anh Ngữ tại Nam Triều Tiên, Thái Lan, Kampuchia và Việt Nam.

Interpol đã công bố chân dung nghi can mà họ tin là một người Canada, tên là Christopher Paul Neal, 32 tuổi, đã từ Hán Thành đáp máy bay tới phi trường Suvarnabhumi tại Bangkok hôm thứ năm tuần trước. Ảnh cho thấy một người tóc còn đen, hói và đeo kính.

Cảnh sát Thái Lan lúc thì nói rằng sau khi tới Thái, y lại đã đi qua Việt Nam thành thử cuộc săn đuổi đã chuyển địa bàn; lúc khác thì vẫn ngờ rằng Paul Neal còn ở Thái.

AP ghi thêm là Toà Đại Sứ Canada ở Thái Lan từ chối bình luận vụ nầy.

Interpol đã thông báo để tất cả các nước Đông Nam Á lưu ý theo dõi để truy tầm Christopher Paul Neal. Theo tờ Telegraph ấn hành tại London thì Interpol tin rằng họ có rất nhiều hy vọng sẽ bắt được nghi can.


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG