Đường dẫn truy cập

Bốn người chết trong các vụ bố ráp của Israel ở bờ Tây và dải Gaza 


Các nguồn tin của Israel và Palestine cho hay: quân đội Israel đã mở cuộc càn quét trên vùng bờ Tây và dải Gaza hôm thứ 6, làm 4 người thiệt mạng.

Các nguồn tin của Palestine nói rằng có 1 dân quân Palestine và 1 cậu bé thiệt mạng khi quân đội Israel tiến vào ngôi làng Saida ở vùng bờ Tây, gần thị trấn Tulkarem. Cậu bé chết vì đạn lạc trong lúc 2 bên nổ súng vào nhau.

Người phát ngôn quân đội Israel xác nhận họ đã giết được người dân quân Palestine nhưng không nói gì đến cái chết của cậu bé.

Ngoài ra, người phát ngôn quân đội Israel còn nói rằng trong vụ nổ súng này, binh sĩ Israel đã tịch thu được 2 khẩu súng và một số đạn.

Hai người chết còn lại là 2 người Palestine có vũ trang, đã bị quân đội Israel bắn chết ở dải Gaza. Quân đội Israel nói rằng đơn vị tuần tra của họ đã bị tấn công trước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG