Đường dẫn truy cập

Pakistan bắt giữ 3 nghi can đánh bom tự sát tại Karachi


Nhà chức trách tại thành phố Karachi ở miền Nam Pakistan nói rằng, cảnh sát đã bắt giữ ba người bị nghi là các phần tử tranh đấu đang định thực hiện các cuộc tấn công tự sát.

Các giới chức cho biết, hôm nay, cảnh sát đã tìm thấy những chiếc áo để sử dụng cho các vụ đánh bom tự sát và các võ khí khác trong một cuộc bố ráp nơi ẩn náu của các phần tử tranh đấu tại thành phố Karachi.

Các giới chức cao cấp của cảnh sát nói rằng, người ta tin là những người bị bắt vừa kể đã được các phần tử tranh đấu người nước ngoài huấn luyện tại Wana, thị trấn chính trong vùng Nam Waziristan của dân bộ tộc.

Các giới chức quân đội nói rằng, các phần tử tàn dư của phe Taleban và al-Qaida sử dụng những khu vực của người bộ tộc ở Pakistan để tung ra các cuộc tấn công ngang qua biên giới tại Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG