Đường dẫn truy cập

Một nhân viên cứu trợ Mỹ thiệt mạng tại Iraq


Một tổ chức cứu trợ của Hoa Kỳ cho hay một nhân viên người Mỹ của họ tại Iraq và 3 người khác đã thiệt mạng trong một cuộc phúc kích tại Baghdad hôm thứ tư vừa qua.

Một giới chức của Viện Dân Chủ Quốc Gia tại Washington, Leskei Campbell, nói rằng nhân viên người Mỹ, và ba nhân viên bảo vệ khác, gồm một người Iraq, một người Croatia, và một người Hungary, đã bị giết chết trong vụ tấn công, và không rõ ai là thủ phạm của vụ tấn công này.

Viện Dân Chủ Quốc Gia là một tổ chức bất vụ lợi, hiện đang làm công việc đào tạo và cố vấn cho các chính đảng, các nhóm dân sự và các thành viên của nghị trường Iraq.

Ông Campbell cho biết hiện tổ chức của ông chưa có kế hoạch chấm dứt ngay các hoạt động tại Iraq, tuy nhiên ông nói sẽ xem xét lại tình hình sau vụ tấn công này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG