Đường dẫn truy cập

Em bé 13 tháng tuổi ở Quảng Nam thoát chết sau trận bão


Hãng thông tấn Pháp hôm thứ tư cho biết một trường hợp thoát chết hy hữu của một em bé ở huyện Cẩm Lệ, tỉnh Quảng Nam. Tin cho hay cháu Lê Ngọc Đông, 13 tháng tuổi đang nằm ngủ trong nôi khi bão thổi tới hồi tối chủ nhật.

Căn nhà lợp tôn của ba má em đã bị sập, mái nhà bị bão thổi tung, và chiếc nôi của em Đông bị gió thổi bay đi. Theo lời kể của người hàng xóm, chiếc nôi của em bé lớn số này đã bay qua nóc trường học hai tầng và rơi xuống một cái bàu phía sau trường học, cách nhà hơn 150 mét. Người cha của bé Đông đã chạy theo và vớt em lên từ đống bèo trong ao nước trong lúc chiếc nôi sắp sửa chìm.

Em bé may mắn này chỉ bị xây xát nhẹ ở đầu và đang được điều trị tại một bệnh viện ở quận Thanh Khê. Ba má bé Đông cũng tạm trú ở bệnh viện này để chăm sóc cho con và vì nhà cửa bị hư hại hoàn toàn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG