Đường dẫn truy cập

Xe hơi nổ tung trong dải Gaza, 1 người thiệt mạng, 10 bị thương


Những người chứng kiến cho biết một chiếc xe hơi đã bị nổ trong thị trấn Rafah ở dải Gaza làm ít nhất một người bị thiệt mạng và gần 10 người bị thương.

Theo tin của các cơ quan truyền thông thì một chiếc phi cơ của Israel đang bay trong khu vực vào thời điểm này, và vụ tấn công là nhắm vào các phần tử tranh đấu bạo động Palestine. Quân đội Israel đã bác bỏ việc này.

Từ khi một binh sĩ Israel bị một nhóm võ trang Palestine bắt đi, các lực lượng Israel đã mở các cuộc tấn công trong dải Gaza.

Phó Thủ Tướng Israel, Shimon Peres nói với đài phát thanh quân đội hôm thứ ba rằng Thủ Tướng Israel Ehud Olmert sẽ gặp Tổng Thống Palestine Mahmoud Abbas để thảo luận về bản lộ đồ hòa bình của Trung Đông.

Tuy nhiên, ông Peres nói rằng các cuộc hòa đàm với các giới chức Palestine sẽ chỉ diễn ra sau khi các phần tử tranh đấu bạo động trả tự do cho binh sĩ bị họ bắt.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG