Đường dẫn truy cập

Israel tiếp tục tấn công Libăng sang tới ngày thứ 7 liên tiếp


Phi cơ Israel tiếp tục tấn công Li băng sang tới ngày thứ 7 liên tiếp trong lúc phe Hezbollah bắn róc két miền bắc Israel.

Sáng sớm hôm nay, máy bay Israel đánh trúng một số mục tiêu ở Li băng, kể cả một trại lính gần thủ đô Beirut. Các giới chức quân đội Li băng cho biết vụ không kích này giết chết ít nhất 11 binh sĩ.

Phi cơ Israel cũng bắn phá các mục tiêu ở miền bắc và miền nam Li băng cùng với cứ điểm của Hezbollah là vùng ngoại ô phía nam của Beirut.

Những người mục kích cho biết ít nhất 6 người thiệt mạng khi một quả bom rơi trúng một căn nhà trong ngôi làng gần thị trấn Bint Jbeil gần biên giới Israel.

Một quả đạn rocket của Hezbollah rơi vào thị trấn Nahriya trong vùng biên giới, gây tử vong cho 1 người Israel.

Tại Haifa, thành phố lớn thứ 3 của Israel, các nguồn tin y tế Israel nói rằng không ai bị thương trong những vụ bắn rockét của Hezbollah ngày hôm nay.

Trung tướng Udi Adam của quân đội Israel nói rằng số rockét mà Hezbollah bắn vào Israel đã giảm bớt so với mấy ngày trước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG