Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Việt Nam phá vỡ 30 ổ cá độ bóng đá, bắt giữ 100 người


Cảnh sát ở Việt Nam phá vỡ 30 ổ cá độ bóng đá và bắt giữ khoảng 100 người kể từ khi World Cup diễn ra tới nay. Bản tin hôm thứ sáu của hãng thông tấn Pháp trích thuật tin tức báo chí Việt Nam nói rằng cảnh sát thành phố Hồ Chí Minh đã phát động chiến dịch bài trừ nạn cá độ bóng đá và đã triệt phá hơn 30 ổ cá độ, trong đó có 3 đường giây cá độ qui mô lớn và có liên hệ với những tổ chức cờ bạc quốc tế.

Những người trong các đường giây này giao dịch với nhau qua mạng internet với số tiền cá cược cao tới mức nửa triệu đô la.

Theo ghi nhận của phái viên AFP, tuy việc cá độ bóng đá là bất hợp pháp ở Việt Nam nhưng dân chúng ở đây có nhiều người mê cá độ, đặc biệt là những trận tranh tài bóng đá quốc tế.

Làng bóng đá Việt Nam cũng vì tệ nạn này mà uy tín bị sút giảm mạnh sau khi xảy ra vụ tai tiếng bán độ trong trận tranh tài SEA Games ở Philipin hồi năm ngoái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG