Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush đến Trung Quốc


Tổng Thống Bush đang có mặt tại Trung Quốc để dự các cuộc hội đàm với chủ tịch Hồ Cẩm Đào và Thủ Tướng Ôn Gia Bảo.

Các giới chức Hoa Kỳ nói rằng các nhà lãnh đạo hai nước chắc sẽ thảo luận về hội nghị thượng đỉnh các nước trong khối APECC vừa kết thúc, cũng như là về thương mại và việc bảo vệ quyền tài sản quốc tế.

Tổng Thống Bush cũng dự kiến thảo luận về việc cải tổ chính trị tại Trung Quốc, và về việc gia tăng quyền tự do của nhân dân Trung Quốc.

Trước đó trong ngày hôm nay, Tổng Thống Bush đã nói với các binh sĩ tại Iraq rằng Hoa Kỳ sẽ ở lại Iraq cho tới khi đạt được chiến thắng.

Oâng Bush nói với các binh sĩ tại Căn Cứ Không Quân Osan rằng Hoa Kỳ rằng Hoa Kỳ sẽ không nghỉ ngơi khi nào cuộc chiến chống khủng bố chưa thắng lợi.

Tổng Thống Bush đã tới thăm căn cứ không quân này để cám ơn các binh sĩ Hoa Kỳ giúp duy trì hòa bình tại bán đảo Triều Tiên kể từ khi chấm dứt cuộc chiến tranh Triều Tiên năm mươi năm trước đây.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG