Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Ai Cập chạm súng với các thành viên bộ tộc Bedouin


Cảnh sát Ai Cập đã chạm súng với các thành viên bộ tộc Bedouin trong cuộc truy lùng những người đàn ông Pakistan liên quan tới các vụ đánh bom xảy ra hôm thứ Bảy, giết chết gần 90 người tại địa điểm du lịch Sharm el-Sheikh.

Các giới chức chính phủ Ai Cập nói rằng họ tin là người Bedouin đang chứa chấp những phần tử bị truy nã trong các vùng núi non sâu trong khu vực Sinai.

Trước đó vào hôm thứ Hai, cảnh sát Ai Cập đã phổ biến hình ảnh của 5 người đàn ông Pakistan đã đến Sharm el-Sheikh hồi đầu tháng, và đã biệt vô âm tín, để lại sổ hộ chiếu của họ tại một khách sạn.

Cảnh sát Ai Cập chưa tố cáo các đương sự về bất cứ hành động phạm pháp nào, nhưng cho hay họ đang điều tra tất cả những đầu giây mối nhợ có trong tay.

Tại Washington, Tổng Thống Bush và phu nhân đã đến đại sứ quán Ai Cập để chia buồn với chính phủ nước này. Tổng Thống Bush nói Hoa Kỳ quyết tâm sát cánh với nhân dân Ai Cập trong việc lên án các hành động bạo động loại này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG