Đường dẫn truy cập

Mỹ sẽ tìm kiếm hài cốt gần nơi mảnh vỡ máy bay vụ khủng bố 11/9


Cảnh sát New York đứng bảo vệ nơi phát hiện mảnh vỡ chiếc máy bay trong vụ khủng bố ngày 11 tháng 9, tại New York, 27/4/2013
Văn phòng giám định y khoa thành phố New York sẽ tìm kiếm hài cốt trong một đường hẻm nơi một mảnh vỡ của chiếc máy bay phản lực bị cướp ngày 11 tháng 9 nằm kẹt giữa hai tòa nhà.

Cảnh sát tuyên bố khu vực này là một phạm trường cho đến khi các chuyên viên giảo nghiệm hoàn tất công tác.

Một mảnh của bộ phận hạ cánh mắc kẹt giữa một trung tâm Hồi Giáo và một tòa nhà khác ở khu Manhattan gần nơi tọa lạc của Trung tâm Thương mại Thế giới trước đây. Người ta có thể trông thấy rõ chữ “Boeing” và số hiệu của bộ phận trên mảnh vỡ.

Cảnh sát nói có một sợi dây quấn chung quanh mảnh vỡ.

Mảnh vỡ này có thể thuộc về một trong hai chiếc máy bay phản lực mà các tay khủng bố al-Qaida lái đâm vào Trung tâm Thương mại Thế giới vào ngày 11 tháng 9 năm 2011. Khoảng 3.000 người thiệt mạng trong cuộc tấn công khủng bố tệ hại nhất từ trước đến nay trên đất Mỹ.


Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG