Đường dẫn truy cập

Xả súng bừa bãi tại một trung tâm mua sắm Mỹ: 5 người thiệt mạng


Nhân viên cấp cứu đứng trước cửa của Trung tâm thương mại Cascade, hiện trường của một vụ nổ súng khiến nhiều người thiệt mạng, ngày 23 tháng 09 năm 2016, tại Burlington, bang Washington.

Các giới chức tại bang Washington ở vùng Tây-Bắc Hoa Kỳ nói nạn nhân thứ 5 đã thiệt mạng tiếp theo sau một vụ xả súng bừa bãi tại một trung tâm mua sắm vào chiếu tối hôm qua, thứ Sáu ngày 24/09.

4 phụ nữ và 1 người đàn ông đã bị giết chết trong vụ xả súng bên trong cửa hàng Macy’s.

Trung sĩ Mark Francis của Đội cảnh sát tuần tra bang Washington nói rằng kẻ xả súng hiện vẫn đang tại đào, và lần cuối được trông thấy đang đi về hướng một xa lộ, đi xa khỏi khu thương xá Cascade ở Burlington, nằm cách thành phố Seattle khoảng 100 km về hướng bắc.

Nhà chức trách đã công bố lên mạng xã hội hình ảnh của người đàn ông bị tình nghi đã thực hiện vụ xả súng gây tử vong.

Trung sĩ Francis mô tả người đàn ông này là một người gốc Châu mỹ La tinh mặc áo sơ mi màu đen.

Thương xá Cascade Mall nằm trong một trung tâm thương mại trong đó có các cửa hàng lớn như JC Penney, TJ Maxx, và Macy's, nhiều nhà hàng ăn và một rạp chiếu bóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG