Đường dẫn truy cập

Hơn 9 tỉ đô la tiền bảo hiểm cho World Cup 2010


Hơn 9 tỉ đô la tiền bảo hiểm cho World Cup 2010
Hơn 9 tỉ đô la tiền bảo hiểm cho World Cup 2010

Công ty bảo hiểm Lloyd’s có trụ sở tại London loan báo là khi World Cup khai mạc vào ngày thứ Sáu tới đây, số tiền bảo hiểm tổng cộng trong các hợp đồng bảo hiểm của công ty sẽ vượt quá 9 tỉ đô la.

Các hợp đồng bảo hiểm ấy bao gồm bảo hiểm tài sản và bảo hiểm để phòng một số tình huống bất ngờ xảy ra, kể cả các trường hợp chấn thương của các cầu thủ ngôi sao. Ông Chris Nash, nhân viên bảo hiểm của Lloyd’s, cho biết là một cuộc tranh tài như World Cup cung cấp một số lĩnh vực rộng rãi cần bảo hiểm, kể cả các giải thưởng, các chương trình bảo trợ, và quyền được truyền thanh, truyền hình các diễn tiến tại World Cup.

Các câu lạc bộ và hiệp hội quốc gia mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe các cầu thủ hàng đầu của họ, có thể trị giá đến 73 triệu đô la. Các hợp đồng bảo hiểm phụ trội về giá trị của các cầu thủ hàng đầu đối với các nhãn hiệu nổi tiếng, đòi hỏi các hợp đồng bảo hiểm trị giá hơn 14,5 triệu đô la.

Những kịch bản khác bao gồm các trường hợp hủy bỏ hay trì hoãn các trận đấu, có thể gây tổn thất cho các bên bảo trợ hay những công ty được quyền quảng cáo, phát thanh và truyền hình.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG