Đường dẫn truy cập

VN phát giác 17,700 vụ án tội phạm kinh tế, tham nhũng trong 12 năm


VN phát giác 17,700 vụ án tội phạm kinh tế, tham nhũng trong 12 năm

Công an Việt Nam phát giác hơn 17,700 vụ án về tội phạm kinh tế và tham nhũng trong 12 năm qua, với mức thiệt hại lên tới 176 ngàn tỉ đồng, tương đương với khoảng 10 tỉ đô la.

Theo tin của Tân Hoa Xã, các số liệu vừa kể được công bố ngày 9 tháng 6 tại một hội nghị trực tuyến của Bộ Công an Việt Nam nhằm tổng kết 12 năm thực hiện Chương trình quốc gia phòng chống tội phạm.

Phát biểu tại hộïi nghị này, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đánh giá cao kết quả đấu tranh triệt phá tội phạm của lực lượng công an, đặc biệt là những vụ tham nhũng trong giai đoạn 2008-2010.

Ông Trọng nói thêm rằng công an, các cơ quan chính phủ và các công ty ở địa phương phải cùng nhau tham gia các chiến dịch học tập chính trị và loại bỏ những cán bộ tham ô và yếu kém về đạo đức.

Nguồn: Dow Jones, VnExpress

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG