Đường dẫn truy cập

Hội nghị quân y ASEAN sẽ diễn ra từ ngày 26/5 đến 29/5 tại Việt Nam


Hội nghị quân y ASEAN sẽ diễn ra từ ngày 26/5 đến 29/5 tại Việt Nam

Đại diện quân y 10 nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, tức ASEAN, cùng với tùy viên quốc phòng của các nước này, sẽ tham dự một hội nghị về quân y tổ chức tại Hà Nội vào hạ tuần tháng này.

Bản tin hôm thứ Năm của Tân Hoa Xã của Trung Quốc trích thuật thông cáo của Bộ Quốc phòng Việt Nam cho biết hội nghị quân y ASEAN sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 5.

Các tham dự viên của các nước Brunei, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Lào, Miến Điện và Việt Nam sẽ thảo luận về các hoạt động hợp tác trao đổi thông tin để tăng cường sự hiểu biết giữa quân y các nước ASEAN, tham gia giải quyết các sự cố về môi trường và các hoạt động nhân đạo và cứu trợ thảm họa.

Hội nghị này được tổ chức lần đầu tiên do Việt Nam khởi xướng và được chấp thuận bởi các vị tư lệnh quốc phòng các nước ASEAN.

Nguồn: Xinhua, VietnamPlus

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG