Đường dẫn truy cập

Việt-Nga tăng cường hợp tác an ninh


Giám đốc Cơ quan An ninh Liên bang Nga Alexander Bortnikov.
Việt Nam và Nga ký Kế hoạch Hợp tác An ninh hôm 2/4 nhân chuyến công du ba ngày của phái đoàn quan chức cao cấp Nga sang thăm Việt Nam.

Kế hoạch được ký bởi người dẫn đầu phái đoàn Nga, Giám đốc Cơ quan An ninh Liên bang, đại tướng Bortnikov A.V, và Bộ trưởng Công an Việt Nam, đại tướng Trần Đại Quang.

Việt Nam cam kết sẽ thúc đẩy hơn nữa tình hữu nghị và hợp tác giữa chính phủ và nhân dân Việt-Nga cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam với Cơ quan An ninh Liên bang Nga.

Truyền thông trong nước trích lời Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang cảm ơn Nga đã ủng hộ Việt Nam trong công cuộc xây dựng đất nước và quốc phòng.

Lãnh đạo ngành an ninh của đôi bên cũng nhất trí các biện pháp tăng cường sự hợp tác song phương nhằm bảo vệ an ninh quốc gia của mỗi nước và góp phần gìn giữ hòa bình-an ninh trong khu vực và quốc tế.

Nguồn: Tuoitrenews, Dztimes

Xem bình luận (18)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG