Đường dẫn truy cập

Việt Nam thu hút du khách Nga sau vụ máy bay Nga rơi ở Ai Cập


Du khách xếp hàng ở phi trường Tân Sơn Nhất. Việt Nam thu hút khách Nga sau khi Moscow đình chỉ các chuyến bay sang Ai Cập.

Việt Nam, Thái Lan và Ấn Độ trở thành những địa điểm du lịch hàng đầu thu hút khách Nga sau khi Moscow đình chỉ tất cả chuyến bay sang Ai Cập.

Bernama dẫn thống kê từ Hiệp hội các nhà điều hành du lịch Nga (ATOR) hôm nay cho biết lượng du khách Nga tới Việt Nam tháng rồi tăng 3,8% so với tháng 10 trước đó trong khi tỷ lệ tới Thái Lan tăng kỷ lục hơn 20%, và tới Ấn Độ tăng 3,9%.

Trước tháng 11 năm nay, Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập là hai địa điểm du lịch được khách Nga yêu chuộng nhất .

Đầu tháng 11, Tổng thống Nga ra lệnh đình chỉ tất cả các chuyến bay tới Ai Cập sau vụ máy bay Nga bị rơi ở bán đảo Sinai khiến 224 người thiệt mạng.

Đến cuối tháng, ông Vladimir Putin tiếp tục ký lệnh không cho các công ty lữ hành Nga bán các gói du lịch tới Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Ankara bắn hạ máy bay ném bom Su-24 của Nga.

Theo Bernama, OANA News.

Việt Nam thu hút du khách Nga sau vụ máy bay Nga rơi ở Ai Cập
please wait

No media source currently available

0:00 0:00:48 0:00
Đường dẫn trực tiếp

Xem bình luận (14)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG