Đường dẫn truy cập

Vận động viên Simone Biles sắp tranh tài trong trận chung kết thể dục dụng cụ


Vận động viên Simone Biles.

Simone Biles sẽ thi đấu trong trận chung kết cầu thăng bằng vào ngày 3/8, sự kiện cuối cùng của cô trong môn thể dục dụng cụ Thế vận hội Tokyo, các quan chức xác nhận với Reuters hôm 1/8.

“Chúng tôi rất vui mừng được xác nhận rằng các bạn sẽ gặp lại hai vận động viên Hoa Kỳ trong trận chung kết cầu cân bằng vào ngày mai - Suni Lee và Simone Biles !! Thật nóng lòng được xem cả hai vận động viên này cùng thi!” Đoàn Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ cho biết trong một tuyên bố.

Đây sẽ là lần đầu tiên nữ vận động viên người Mỹ thi đấu ở Tokyo sau khi cô rút lui khỏi trận chung kết đồng đội nữ hôm 27/7 khi bị mắc lỗi, với lý do về các vấn đề sức khỏe tinh thần.

Cô Biles là nhà đương kim vô địch thế giới trên cầu thăng bằng và đã nhận được một huy chương đồng Olympic về nội dung này ở Thế vận hội Rio 2016.

Cô Biles giải thích trên Instagram: “Thật sự là điều đáng kinh ngạc khi cố gắng thực hiện một kỹ năng nhưng tâm trí và cơ thể của bạn không đồng bộ với nhau.”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG