Đường dẫn truy cập

Tòa Bạch Ốc loan báo những biện pháp giúp giai cấp trung lưu


Phó tổng thống Joe Biden nói rằng nhiều công nhân sợ không dám đứng dậy tranh đấu cho quyền của họ vì lo có thể mất việc
Phó tổng thống Joe Biden nói rằng nhiều công nhân sợ không dám đứng dậy tranh đấu cho quyền của họ vì lo có thể mất việc

Chính quyền của Tổng thống Obama đã loan báo những sáng kiến mới giúp cho giai cấp trung lưu của nước Mỹ đang gặp khó khăn và những người Mỹ có lợi tức thấp có được những quyền lợi hợp pháp và sinh tồn được trong tình trạng kinh tế bất an hiện nay.

Phó tổng thống Joe Biden đã tiết lộ một loạt những biện pháp hôm thứ Sáu, nói rằng nhiều công nhân sợ không dám đứng dậy tranh đấu cho quyền của họ vì lo có thể mất việc.

Một số những biện pháp đề ra để giúp cho công nhân có thể tiếp xúc với luật sư hay những nguồn trợ giúp khác về pháp lý để giúp họ trong các cuộc tranh chấp về lương bổng. Những biện pháp khác được đề ra để giúp những ngươi sở hữu nhà đang trong nguy cơ bị mất nhà.

Phó Tổng thống Biden, đứng dầu lực lượng đặc nhiệm về giai cấp trung lưu của tòa Bạch Ốc, nói rằng trong lúc những biện pháp này sẽ giúp đỡ ít nhiều, các gia đình người Mỹ vẫn phải đứng trước nhiều thử thách và rằng việc hồi phục kinh tế vẫn còn phải chờ một thời gian lâu dài nữa.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG