Đường dẫn truy cập

Tổng thống Obama tham dự diễn đàn kinh tế tại Costa Rica


Các nhà lãnh đạo của 7 nước Châu Mỹ La tinh cùng tham gia diễn đàn với Tổng thống Obama tại San Jose, Costa Rica, ngày 3/5/2013.
Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama theo dự trù sẽ tham dự một diễn đàn “chuyên đề tăng trưởng kinh tế và phát triển” tại Costa Rica trước khi ông trở về Washington.

Tổng thống Obama đang thực hiện chuyến công du Trung Mỹ 3 ngày, với các chặng dừng ở Mexico và Costa Rica để thảo luận về tăng trưởng kinh tế và di dân.

Các nhà lãnh đạo của 7 nước Châu Mỹ La tinh cùng tham gia diễn đàn với Tổng thống Obama để bàn về việc thúc đẩy giao thương và chống các băng đảng buôn lậu ma túy.

Tổng thống Obama nói chính phủ của ông đang tích cực làm việc nhằm giảm thiểu mức cầu ma túy lậu tại Hoa Kỳ, nhưng tiến bộ đạt được chậm.

Trong cuộc họp báo tại San Jose với Tổng thống Costa Rica Laura Chinchilla hôm thứ Sáu, ông Obama nói rằng Hoa Kỳ đã chi tiêu 30 tỉ đôla trong 4 năm qua để giảm mức cầu ma túy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG