Đường dẫn truy cập

Tòa Bạch Ốc ‘bỉu môi’ trước cáo giác Trump ngoại tình


Nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels
Nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels

Tòa Bạch Ốc ngày 26/3 ‘bỉu môi’ trước những lời tố cáo của diễn viên phim khiêu dâm trong cuộc phỏng vấn trên CBS rằng cô từng bị đe dọa bằng võ lực để câm lặng về quan hệ tình dục với ông Donald Trump vào năm 2006 lúc đó chưa làm Tổng thống.

Cuộc phỏng vấn trên chương trình ‘60 phút’ của CBS hôm chủ nhật thu hút đông đảo khán giả nhất trong những năm gần đây.

Phát ngôn nhân Tòa Bạch Ốc Raj Shah nói với báo giới rằng: “Tổng thống không tin bất kỳ lời tuyên bố nào của bà Daniels trong cuộc phỏng vấn đêm qua là xác thực.”

Số khán giả Mỹ xem chương trình này tăng hơn gấp đôi, lên thành 21,3 triệu người, số cao nhất kể từ cuộc phỏng vấn với vợ chồng cựu Tông thống Barack Obama hôm 16/11/2008 sau cuộc bầu cử Tổng thống.

Phát ngôn nhân Shah nói: “Không có gì minh chứng cho những gì cô ấy tường thuật,” đồng thời cho biết thêm rằng Tổng thống Trump nhất mực bác các cáo giác có quan hệ tình dục với cô Daniels.

Nữ diễn viên phim người lớn Stormy Daniels nói với chương trình ‘60 phút’ rằng cô từng bị hăm dọa khi tiết lộ vụ dan díu với ông Trump và đã nhận tiền từ luật sư của Trump để im tiếng vì lo sợ cho sự an toàn của gia đình.

Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, kể rằng khi đang tới lớp tập thể dục với con gái thì một người đàn ông lạ tiến tới bảo rằng ‘Hãy để ông Trump yên. Quên chuyện đó đi’ và nhìn con gái cô rồi nói ‘thật đáng tiếc nếu điều gì đó xảy ra cho mẹ nó’ trước khi biến mất.”

Cô Daniels Stormy nói vụ việc xảy ra ở nhà đỗ xe ở Las Vegas hồi năm 2011 khiến cô lo sợ và quyết định nhận 130 ngàn đô la từ luật sư của ông Trump tên là Michael Cohen để giữ im lặng.

Luật sư Cohen khẳng định không đe dọa cô Daniels và khước từ lời mời lên truyền hình CBS.

Đây là scandal thứ nhì gây rắc rối cho Tổng Thống Trump liên tiếp trong hai tuần, sau khi người mẫu Playboy Karen McDougal tiết lộ vụ ngoại tình kéo dài 10 tháng với ông Trump khởi sự từ năm 2006.

Trong thời gian diễn hai vụ ngoại tình đó, bà Melania đã là vợ ông Trump.

Theo Reuters

VOA Express

XS
SM
MD
LG