Đường dẫn truy cập

Vụ máy bay mất tích: Phát hiện thêm mảnh vỡ nhưng chưa tìm được gì


Máy bay và tàu của nhiều nước đã đến vùng biển cách Australia 2.500 kilômét về hướng tây nam, nhưng vẫn không tìm được gì.
Máy bay và tàu của nhiều nước đã đến vùng biển cách Australia 2.500 kilômét về hướng tây nam, nhưng vẫn không tìm được gì.
Cuộc tìm kiếm chiếc máy bay chở khách bị mất tích của Malaysia vẫn chưa có kết quả gì trong ngày hôm nay, Chủ nhật, bất chấp tin tức từ Pháp cho biết đã phát hiện ra những mảnh vỡ có thể là từ chiếc máy bay đang trôi nổi ở Ấn Ðộ dương.

Máy bay và tàu của nhiều nước đã đến vùng biển cách Australia 2.500 kilômét về hướng tây nam sang ngày thứ tư, nhưng vẫn không tìm được gì.

Cuộc tìm kiếm sẽ tiếp tục trong ngày thứ Hai.

Pháp cho biết bắt được sóng radar phản hồi từ vệ tinh của những vật thể ở nam Ấn Ðộ dương, tương tự như những vật thể mà vệ tinh của Australia và Trung Quốc chụp ảnh được trước đó.

Trước tin tức này, Thủ tướng Australia Tony Abbott bày tỏ hy vọng rằng có thể có sự đột phá trong cuộc tìm kiếm chiếc Boeing 777 bị mất tích với 239 người.

Hôm thứ Bảy một chiếc máy bay tìm kiếm đã phát hiện ra các mảnh vỡ, trong đó có một nẹp kiện hàng bằng gỗ, mặc dầu không rõ liệu nẹp kiện hàng đó có phải từ một chiếc tàu nào đó đi qua vùng biển này trước đó hay không.

Một máy bay quân sự của New Zealand đã được phái đến nhưng chỉ nhìn thấy rong biển.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG