Đường dẫn truy cập

Thi thể nạn nhân tai nạn xe buýt ở Malaysia sẽ được đưa về Thái Lan


Các du khách đang trở về sau một chuyến thăm tới khu vực nghỉ mát nổi tiếng của Malaysia là Cameron Highlands thì tài xế đâm vào rào ngăn hai luồng xe trên xa lộ làm chiếc xe buýt hai tầng bị lật

Thái Lan sẽ đưa hai máy bay vận tải của không lực nước này tới Malaysia để chở về nước thi thể của 25 khách du lịch thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe buýt được cho là tồi tệ nhất tại nước này.

Các du khách hôm thứ Hai đang trở về sau một chuyến thăm tới khu vực nghỉ mát nổi tiếng của Malaysia là Cameron Highlands thì viên tài xế đâm vào rào ngăn hai luồng xe trên xa lộ, làm chiếc xe buýt hai tầng bị lật.

Vụ tai nạn cũng làm tài xế và hướng dẫn viên người Malaysia thiệt mạng.

Các giới chức Thái Lan cho biết hôm nay các bác sĩ và người thân của một số nạn nhân cũng đi tới Kuala Lumpur trên hai chiếc C-130 của Không lực hoàng gia Thái Lan.

Các giới chức nói hai chiếc máy bay này cũng sẽ đưa những người sống sót không bị thương nặng và vẫn có thể đi máy bay để trở về nhà.

Vụ tai nạn này bị coi là nghiêm trọng một cách bất thường ngay cả ở Malaysia, là nơi thường hay xảy ra các vụ tai nạn xe buýt.

Hãng tin Bernama nói rằng tai nạn này được coi là vụ tai nạn đường bộ nghiêm trọng nhất trong lịch sử Malaysia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG