Đường dẫn truy cập

Thái Lan và Philippines vào bán kết AFF Cup 2018


Góc khán đài của người hâm mộ đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 (ảnh tư liệu ngày 20/11/2018).
Góc khán đài của người hâm mộ đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 (ảnh tư liệu ngày 20/11/2018).

Thái Lan đánh bại Singapore 3-0 hôm Chủ nhật 25/11 để giành quyền vào vòng bán kết Giải vô địch bóng đá Ðông Nam Á 2018 (AFF), cùng với đội tuyển Philippines của huấn luyện viên Sven-Goran Eriksson.

Singapore cần thắng các nhà đương kim vô địch Thái Lan để giành được một trong hai suất của Bảng B vào bán kết, nhưng thất bại ba bàn trắng của họ có nghĩa là Thái Lan đứng đầu bảng và Philippines đứng nhì bảng sau trận hòa 0-0 với Indonesia.

Thái Lan đưa ra sân đội hình yếu hơn, nhưng họ đã dẫn trước vào phút thứ 12 khi Irfan Fandi của Singapore đưa bóng vào lưới nhà.

Đội tuyển Thái Lan đấu với Malaysia trong trận bán kết hai lượt, lượt đi vào ngày 1/12 và lượt về vào ngày 5/12. Việt Nam đấu bán kết với Philippines lượt đi vào ngày 2 và lượt về vào ngày 6/12.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG