Đường dẫn truy cập

Tối cao Pháp viện Philippines gia nhập Facebook, Twitter


Tối cao Pháp viện Philippines gia nhập Facebook, Twitter

Tòa án tối cao của Philippines đã gia nhập các trang mạng xã hội Facebook và Twitter để giúp công chúng có thể tiếp xúc nhiều hơn với họ.

Ông Midas Marqiez, một phát ngôn viên của Tòa án loan báo tin này hôm thứ Ba. Ông nói thêm Chủ tịch Tối cao Pháp viện Renato Corona có thể thỉnh thoảng góp mặt vào các trang mạng này.

Phát ngôn viên Marquez cho biết thêm Tòa án sẽ dùng những trang mạng để loan báo các phán quyết và những tin tức khác liên hệ đến Tòa. Công chúng cũng có thể đưa lên mạng những lời bình phẩm hoặc than phiền về Tòa án mà nhiều người cho rằng đây là một trong những ngành của chính phủ mà họ khó tiếp cận.

Hôm thứ Ba, một trong những tin tức được Tối cao Pháp viện Philippines đưa lên Facebook và Twitter là phán quyết giữ nguyên kết quả cuộc bầu cử tỉnh trưởng tỉnh Palawan được tổ chức trong tháng qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG