Đường dẫn truy cập

Phi hành đoàn Trạm không gian trở về trái đất an toàn


Phi thuyền Soyuz đã đưa phi hành gia Mỹ Joseph Acaba (hình trên) và hai phi hành gia Nga Gennady Padalka và Sergei Revin trở về trái đất hôm nay
Ba phi hành gia Hoa Kỳ và Nga đã đáp xuống đáp xuống sân bay của Trạm không gian Kazakhstan sau khi hoàn thành sứ mạng dài 4 tháng trên Trạm không gian Quốc tế.

Phi thuyền Soyuz của Nga, đã đưa phi hành gia Mỹ Joseph Acaba và hai phi hành gia Nga Gennady Padalka và Sergei Revin trở về trái đất hôm nay.

Phi thuyền Soyuz hiện vẫn là phương tiện duy nhất để đưa các phi hành gia lên Trạm không gian Quốc tế kể từ khi NASA chấm dứt sứ mạng của các phi thuyền con thoi hồi năm ngoái.

Một toán 3 phi hành gia vẫn còn lưu lại trên quỹ đạo.

Tháng tới, một phi hành gia Mỹ Kevin Ford và 2 phi hành gia Nga Oleg Novitky và Yevvgeny Tarelkin gia nhập vào nhóm 3 ngừơi này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG