Đường dẫn truy cập

Kẻ xả súng bên ngoài Ngũ Giác Ðài bị bắn chết


Các giới chức Hoa Kỳ cho biết tay súng xả đạn bên ngoài Ngũ Giác Đài hôm thứ Năm trước khi bị cảnh sát bắn chết được trang bị hai vũ khí bán tự động.

Cảnh sát trưởng của Ngũ Giác Đài Richard Keevill thông báo rằng John Patrick Bedell mang theo một số ổ đạn và dấu số đạn dược khác trong ôtô đỗ tại một garage gần đó.

Ba nhân viên an ninh đã bắn đáp trả sau khi Bedell bắt đầu xả đạn bên ngoài trụ sở Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ gần thủ đô Washington.

Hai nhân viên an ninh đã phải nhập viện với các vết thương nhẹ, nhưng đã được ra viện.

Giới hữu trách nói rằng một đoạn băng video giám sát cho thấy Bedell ăn mặc bảnh bao, bình tĩnh và dường như đi một mình khi tiến tới các nhân viên cảnh sát và bắt đầu nhả đạn.

Ông Keevill nói rằng giới hữu trách chưa biết động cơ của vụ xả đạn này, và không có các dấu hiệu cho thấy vụ này có liên quan tới khủng bố nội địa hay quốc tế.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG