Đường dẫn truy cập

Bác sĩ giải phẫu của cảnh sát bị bắn chết tại Pakistan


Bác sĩ giải phẫu của cảnh sát bị bắn chết tại Pakistan

Một bác sĩ giải phẫu làm chứng chống lại lực lượng an ninh Pakistan bị những kẻ tấn công không rõ tung tích bắn chết.

Các viên chức cảnh sát nói ông Baqir Shah bị bắn chết hôm thứ Năm tại Quetta. Một viên chức cảnh sát cao cấp nói những tay súng bắn ba phát vào ông Shan ở một khoảng cách gần. Ông không đưa ra lời bình luận về động cơ của vụ ám sát này.

Bác sĩ Shah đã giải phẫu tử thi 5 người nước ngoài bị cảnh sát giết chết và than phiền ông thường xuyên nhận được những lời dọa giết.

Ông đã bị đánh đập tàn nhẫn sau khi đưa ra lời chứng thực là lực lượng Pakistan đã bắn chết 5 người đàn ông và một phụ nữ đến từ Nga và Tajikistan trước đây trong năm.

Những người chỉ huy toán an ninh nói 5 người này là những tay đánh bom tự sát chết khi cho nổ một quả lựu đạn tại một chốt kiểm soát gần Quetta, thủ phủ của tỉnh Baluchistan miền tây nam Pakistan. Kết quả giải phẫu của ông Shah phát giác rằng, sự thực, những người đàn ông và phụ nữ này đã bị bắn chết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG