Đường dẫn truy cập

Pakistan đình chỉ hoạt động kênh tin tức GeoNews


Ký giả Pakistan và các nhà hoạt động biểu tình phản đối việc đình chỉ hoạt động của kênh truyền hình tư nhân Geo
Cơ quan quản lý truyền thông Pakistan đã đình chỉ hoạt động của Geo News, kênh tin tức lớn nhất nước này, về một vụ tranh chấp liên quan tới cơ quan tình báo đầy thế lực của Pakistan.

Cơ quan Quản lý Truyền thông Điện tử Pakistan, gọi tắt là PEMRA, hôm nay loan báo quyết định của họ lập tức tạm thu hồi giấy phép hoạt động của Geo News trong 15 ngày, và phạt và công ty 100,000 đôla vì “những hành động vi phạm” đã phạm phải.

Trước đó trong ngày, Geo loan báo công ty này đang khởi kiện PEMRA, Cơ quan Tình báo Liên Ngành ISI, và Bộ Quốc phòng Pakistan về tội phỉ báng. Geo nói họ đã bị “phỉ báng” vì những lời tố cáo của các cơ quan vừa kể, nói rằng GEO có một nghị trình “phản Pakistan.”

Trong một thông báo, đài truyền hình GEO nói họ đòi 3 cơ quan liên hệ phải xin lỗi công khai, và bồi thường 500 triệu đôla tiền thiệt hại.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG