Đường dẫn truy cập

Ông Trump phủ nhận Nga có thông tin mật về ông


Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump tại Tháp Trump, New York, Hoa Kỳ, ngày 11/01/2017.

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump hôm thứ Tư nói Nga chưa bao giờ tìm cách cài tôi vào thế, và ông đổ lỗi cho các cơ quan tình báo về các báo cáo cho rằng Moscow đã thu tập những thông tin mật về ông bị lộ.

Trong một loạt các đăng tải trên trang Twitter vài giờ trước khi diễn ra cuộc họp báo đầu tiên của ông trong gần sáu tháng qua, ông Trump đã chỉ trích các cơ quan tình báo “bắn cú chót” vào ông bằng việc rò rỉ thông tin.

“Chúng ta đang sống trong thời Đức quốc xã à?” ông Trump đặt câu hỏi.

Doanh nhân trở thành chính trị gia sẽ bước vào Tòa Bạch Ốc 9 ngày nữa nói thông tin của cơ quan tình báo trong tuần qua về việc Nga có các thông tin bị lộ về ông là “tin giả”.

Ông Trump viết trên trang Twitter: “Nga chưa bao giờ tìm cách cài tôi vào thế. Tôi không làm gì với Nga cả - KHÔNG GIAO DỊCH, KHÔNG NỢ NẦN, KHÔNG GÌ CẢ!”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG